ซื้อถุงยาง ซื้อถุงยางที่ไหน ขายถุงยาง ขายถุงยางราคาถูก ขายถุงยางออนไลน์ ขายถุงยางญี่ปุ่น ราคาถูก กางเกงใน ของเล่น เจลหล่อลื่น อาหารเสริม อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

JQK MENS CAMO THONG JACK BLUE

JQK MENS CAMO THONG JACK BLUE

ราคาปกติ: ฿235.00

Special Price ฿159.00

(-) สินค้าส่งจริง ส่งไว ได้รับของ 100% เชื่อถือได้ สินค้ากางเกงใน คุณภาพดี เหมาะสำหรับผู้ชายดูดีมีสไตล์ สินค้ากางเกงใน แฟชั่น เนื้อผ้าดี งานเย็บประณีต เนื้อผ้าเบาสบาย นุ่ม ระบายอากาศได้ดี สินค้าส่งจริง ส่งไว ได้รับของ 100% เชื่อถือได้

TIPS ผ้าบางชนิดนั้นเป็นผ้าที่ต้องการดูแลรักษาเป็นพิเศษ เพราะมีใยผ้าที่บอบบาง และไม่สามารถทำความสะอาดด้วยวิธีการซักในน้ำแบบธรรมดาทั่วไปได้ ดังนั้น จึงมีวิธีการทำความสะอาดที่เรียกกันว่าซักแห้ง โดยมีวิธีดังนี้ 1 ใช้น้ำยาซักแห้งแบบพิเศษ เป็นตัวทำละลายไขมัน และคราบสกปรกบนเนื้อผ้า 2 ใช้น้ำยาซักแห้ง(อีกประเภท) ซึ่งวิธีการนี้แตกต่างจากวิธีการแรก ตรงที่ต้องซักผ้าในน้ำสะอาดก่อน (การซักนั้นให้ซักไปเลยห้ามแช่โดยเด็ดขาด) จากนั้นฉีดพ่นด้วยน้ำยาซักแห้งประเภทนี้ให้ทั่วบริเวณ 3 ใใช้เครื่องซักแห้งปัจจุบันมีเครื่องซักผ้า หลักการของเครื่องซักแห้งคือการใช้สารทำละลายประเภทซิลิโคน (XSilicone) หรือไฮโดรคาร์บอน (Hydrocarbon)


.......
รายละเอียด
.......หมายเหตุ::  ท่านสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมของได้จากพนักงานตามช่องทางการติดต่อทุกช่องทาง และ การข้อมูลการให้บริการของเราอยู่ภายใต้ "เงื่อนไขการบริการ" กรุณาตรวจสอบรายละเอียดตาม Link ทางด้านล่างสุดของหน้าเว็บไซต์ ขอบคุณครับ

 
สินค้าที่เกี่ยข้อง

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

 
ข้อมูลทั่วไป
JQK MENS CAMO THONG JACK BLUE

ราคาปกติ: ฿235.00

Special Price ฿159.00

(-) Men Fashion Underwear สินค้ากางเกงใน คุณภาพดี เหมาะสำหรับผู้ชายดูดีมีสไตล์ สินค้ากางเกงใน แฟชั่น เนื้อผ้าดี งานเย็บประณีต สินค้าส่งจริง ส่งไว ได้รับของ 100% เชื่อถือได้ เนื้อผ้าเบาสบาย นุ่ม ระบายอากาศได้ดี

TIPS จัดการกลิ่นอับกับหน้าฝน เครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ ด้วยคุณสมบัติของพลังไอน้ำที่นอกจากจะทําให้ผ้าเรียบเร็ว และเนื้อผ้านุ่มฟู สวมใส่สบายแล้ว พลังไอน้ำ จะช่วยไล่กลิ่นอับชื้นให้หมดไปจากใยผ้า ขจัดสิ่งสปรกและไรฝุ่นซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคภูมิแพ้ และยังรักษาเนื้อผ้าตัวเก่งของคุณให้สวยยาวนานอีกด้วย


........
 


main banner

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับประโยคยาวๆ ที่มีช่องว่างระหว่างคำ